Ứng dụng công nghệ RFID vào phần mềm quản lý phòng tập GYM tại TP. Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý phòng tập GYM có khả năng lưu trữ tất cả thông tin mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập của mình. Đó là những thông tin liên quan đến khách hàng, nhân viên, huấn luận viên, bộ phận tư vấn bán hàng… những thông tin này hoàn toàn có thể được truy vấn và tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng thông qua một giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng. 

Phần mềm quản lý phòng tập GYM sẽ giúp nhập liệu các thành viên mới vào hệ thống dễ dàng và kiểm soát một cách chặt chẽ từ thông tin thành viên, việc thanh toán cho đến hình ảnh thành viên, loại thành viên (có giới hạn hoặc không giới hạn như thành viên vip, thành viên giờ cao điểm, thành viên gia đình) hay việc phát hành thẻ thành viên. Phần mềm GYM dễ dàng tích hợp với thẻ RFID và đầu đọc RFID để thuận tiện trong việc kiểm soát ra vào của thành viên một cách nhanh chóng, chính xác.

Ngoài ra, phần mềm phòng GYM có thể cung cấp một loạt các báo cáo và thông tin từ các thành viên hiện tại và lịch sử hữu ích để phục vụ cho các chiến lược tiếp thị, dễ dàng gửi văn bản tự động bằng email để nhắc nhở, khuyến khích các thành viên với mục tiêu tập thể dục của họ, hay thông báo cho các thành viên về một lớp mới được mở hoặc thay đổi, tự động chúc mừng sinh nhật thành viên ngay tại thời điểm thành viên đăng nhập phòng tập. Điều này cho phép giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên để giữ họ luôn liên kết và liên quan đến phòng tập thể dục, một chiến lược phát triển phòng gym thích hợp để duy trì thành viên.

Báo cáo thống kê cơ bản của Phần mềm quản lý phòng GYM:

– Bảng kê học viên chưa hết hạn, gần hết hạn, đã hết hạn.

– Bảng kê học viên đăng ký.

– Bảng kê thời gian ra vào của học viên.

– Doanh thu theo nhân viên.

– Doanh thu theo bảng giá.

Quan trọng nhất là Phần mềm quản lý phòng tập GYM sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói huấn luyện cá nhân,… Và nó còn theo dõi được hoạt động các lớp, các buổi huấn luyện cá nhân và các chỉ số cơ thể đo được từ các thành viên phòng tập.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng công nghệ RFID vào phần mềm quản lý phòng tập GYM tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ số: 091 795 6162 – 091.728.6162

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.