Ứng dụng công nghệ mới nhất vào phần mềm quản lý phòng Gym

Đánh giá bài viết này nhé!

Phòng tập Gym của bạn hiện đang có rất nhiều học viên đăng ký? Bạn không đủ thời gian để kiểm soát và thanh toán theo kiểu truyền thống, quản lý thống kê doanh thu, lợi nhuận? Bạn muốn tránh thất thoát doanh thu và quản lý phòng tập một cách tốt nhất, dễ dàng nhất và ít tốn kém thời gian nhất? Hãy đến với công ty VNAPPTECH chuyên cung cấp các giải pháp tốt nhất, ứng dụng những công nghệ mới nhất giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí.

Sau đây là những giải pháp mà VNAPPTECH cung cấp cho bạn:

1)    Giải pháp quản lý bằng vân tay

Phần mềm Gym bằng vân tay là phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin HV, NV, GV tích hợp phân quyền người sử dụng phần mềm, báo cáo, thống kê, thu phí và gia hạn gói tập, kiểm soát vào/ra phòng tập và thời gian tập của từng học viên tích hợp công nghệ vân tay trong việc Check-In kiểm soát ra vào phòng Gym.

Giao diện Chi tiết thẻ học viên Gym. Giúp người dùng dễ dàng phân biệt học viên đang còn thời gian sử dụng (màu xanh), gần hết thời gian sử dụng (màu vàng), đã hết thời gian sử dụng (màu đỏ).

Phần mềm Gym cho phép lọc theo các trường dữ liệu tùy ý. Ví dụ: Lọc học viên theo địa chỉ, theo giới tính, tên nhóm học viên… Phần mềm cho phép tìm kiếm gần đúng và tìm kiếm đúng khi đặt từ khóa vào trong dấu ngoặc kép. Ví dụ: “Dương Thanh Quí”.

Xem clip giới thiệu phần mềm Gym Check-In bằng vân tay:

2)    Giải pháp quản lý bằng RFID

Phần mềm Gym bằng RFID tích hợp công nghệ sóng vô tuyến RFID trong việc Check-In kiểm soát ra vào phòng Gym. Đây là một trong những công nghệ mới nhất giúp tăng tốc tối đa thời gian Check-In của học viên. Mỗi học viên chỉ cần lướt thẻ qua đầu đọc RFID trong phạm vi 5 – 8 cm mà không cần quan tâm thẻ có tiếp xúc với đầu đọc hay không, không cần để ý mặt trước hay mặt sau thì hệ thống vẫn ghi nhận được thông tin học viên.

Hệ thống phòng Gym check in bằng RFID đơn giản, dễ sử dụng và tốc độ Check-In nhanh chóng là công cụ quản lý hiệu quả hoạt động ra vào cho phòng tập của bạn.

Xem thêm thông tin về giải pháp quản lý phòng Gym bằng RFID:

3)    Giải pháp quản lý bằng mã vạch

Phần mềm Gym bằng mã vạch, ứng dụng công nghệ Barcode để Check-In kiểm soát ra vào phòng Gym. Đây không phải là công nghệ mới, nhưng là một giải pháp hiệu quả với các CLB mong muốn tốc độ check in nhanh và giá thành thấp. Bởi lẽ mã vạch đã phát triển phổ biến ở hầu hết các siêu thị, nhà sách, phòng game… nói riêng và hệ thống kiểm soát ra vào nói chung nên việc sử dụng khá đơn giản, dễ thực thao tác. Công nghệ ngày có tốc độ check in nhanh hơn vân tay và giá thành rẻ hơn RFID.

Xem chi tiết phần mềm quản lý phòng Gym Check-In bằng mã vạch:

Với việc ứng dụng nhiều công nghệ mới như vậy chắc chắn các bạn đã lựa chọn được một giải pháp để quản lý phòng tập của mình. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liện hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 091 795 6162 – 091.728.6162 và đặc biệt hơn chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *