Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym

Đánh giá bài viết này nhé!

Phần Mềm Quản Lý Phòng tập GYM – VNAPPTECH là một sản phẩm công nghệ hiện đại, tinh tế và sang trọng. Mang lại giá trị cho người tiêu dùng. Mọi sự khó khăn khi quản lý phòng GYM bằng cách cũ, đều được thay thế bằng những ưu điểm vượt trội mà không nơi đâu có được…
Nhiều phòng tập thể hình đang phải gặp nhiều vấn đề đau đầu khi đã lựa chọn những phương thức quản lý không hiệu quả mang lại nhiều rắc rối và gặp nhiều vấn đề trong việc triển khai phòng GYM điển hình như: quản lý kém hiệu quả, không kiểm soát được thành viên, tình trạng mượn thẻ khi đi tập làm ảnh hưởng tới doanh thu của phòng tập… Vì vậy, hôm nay GIẢI PHÁP GYM  được hân hạnh giới thiệu tới các quý khách hàng và các bạn thân thương gần xa 1 phương thức quản lý hoàn toàn mới – phương thức quản lý phòng Gym chuyên nghiệp, hiện đại và tinh tế.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym là giải pháp như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những nhà quản lý phòng GYM gần xa đem lại hiệu quả trong việc giám sát theo dõi thông tin chi tiết của các thành viên, khách hàng trong phòng tập và cũng như kiểm soát được doanh thu của phòng tập.
xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:
– Kiểm soát phòng gym bằng mã vạch
– Kiểm soát phòng gym bằng RFID
– Kiểm soát phòng gym bằng vân tay 
– Giải pháp kiểm soát ra vào phòng Gym, Yoga, Fitness, Spa
– Giải pháp kiểm soát ra vào bằng khóa cửa lực từ
– Giải pháp kiểm soát ra vào bằng tay xoay ba chấu
– Giải pháp kiểm soát an ninh bằng camera

Sau đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym

  • Lợi nhuận doanh thu tăng.

Phòng tập đông khách nhưng tiền chi thu lại thấp, thất thoát một khoản chi thu lớn, bạn không biết nguyên nhân từ đâu. Đừng lo đến với Giải Pháp GYM– phần mềm quản lý phòng tập gym, bạn sẽ không còn phải lo sự thất thoát ấy nữa. Mà điều bạn lo bây giờ là làm sao đếm tiền bằng tay mà không mỏi.

  • Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng tập GYM thông minh và hiện đại hỗ trợ lưu trữ thông tin các thành viên cũng như các gói tập, ngày đăng ký, hạn đăng ký… Giao diện ưa nhìn, Cách thức hoạt động rõ ràng và dễ hiểu, thao tác cũng vô cùng dễ giúp cho người quản lý và nhân viên dễ dàng quản lý thông tin của các thành viên trong phòng tập một cách nhanh chóng và chính xác. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhân viên đỡ phải tốn thời gian ghi chép, kiểm tra thông tin từng thành viên như trước. giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.

  • Giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác

Bạn là một người yêu thích sự tinh tế, bạn là người thích mọi việc được tối ưu hóa một cách dễ dàng. Vâng chúng tôi “Giải Pháp Gym” đã và đang thực hiện điều đó một cách tốt nhất đối với khách hàng. Giao diện Phần mềm quản lý phòng tập GYM dễ nhìn, dễ thao tác. Đối với một người không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng.

  • An toàn bảo mật cao

hệ thống hỗ trợ tuyệt đối về bảo mật các thông tin khách hàng.

  • Hỗ trợ thống kê doanh thu

Ngoài việc lưu trữ dữ liệu thành viên cũng như kiểm soát quá trình ra vào, gói tập, thời hạn đăng ký,… thì phần mềm còn có thêm  khả năng hỗ trợ thống kê doanh thu theo thời gian. Giúp chủ đầu tư hoặc quản lý có thể nắm rõ tình hình hoạt động kinh doanh của phòng Gym.Ngoài ra còn nhiều chức năng khác…. Hãy đến với VNAPPTECH để được tư vấn hỗ trợ miễn phí phần mềm quản lý phòng tập gymThông tin liên hệ

HOTLINE: 091 795 6162 – 091.728.6162
Địa chỉ: 9/9, Huỳnh Văn Nghệ, Khu Phố 4, P.Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
              Văn phòng: E6, Tổ 32, Khu Phố 5, KDC Bửu Long, P.Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *