Phần mềm quản lý phòng Gym tại Tiền Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm quản lý phòng tập Gym tại Tiền Giang

Hiện nay, nhiều phòng tập Gym đang phải đau đầu vì phương pháp quản lý Gym truyền thống đã lỗi thời, dẫn đến việc điều hành phòng tập gym không hiệu quả như bỏ sót nhiều thành viên chưa gia hạn, nhiều người sử dụng chung thẻ hội viên, quản lí thiếu chặt chẻ. Vậy nên, công ty VNAPPTECH chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực phát triển phần mềm, sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý Gym đang rất được ưa chuộng hiện nay do chính chúng tôi phát triển tại Tiền Giang.

Phần mềm quản lý Gym tại Tiền Giang được biết đến như một công cụ hỗ trợ quản lý phòng tập một cách hiệu quả bằng việc giám sát và theo dõi thông tin chi tiết của học viên cũng như kiểm soát được doanh thu của phòng tập. VNAPPTECH đã phát triển ra nhiều phiên bản phần mềm quản lý Gym khác nhau, áp dụng những công nghệ tiên tiến như công nghệ đọc thẻ RFID, công nghệ xác thực bằng mã vạch và công nghệ xác thực qua giấu vân tay. Để khách hàng có thể lựa chọn cho phòng tập Gym của mình với chi phí hợp lí.

1. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym

  • Tiết kiệm thời gian
  • Phần mềm quản lý phòng tập Gym luôn lưu trữ tất cả những thông tin về học viên cũng như các gói tập, ngày đăng ký, ngày hết hạn, thời gian tập,…
  • Mọi thông tin đều được hiển thị đầy đủ và chính xác giúp nhân viên quản lý có thể kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng.
  • Nhân viên có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì cách ghi chép sổ xách truyền thống kiểu cũ.
  •  Sử dụng thẻ từ thay vì thẻ giấy: hiện các phòng tập có thể thay đổi cách quản lý học viên bằn các thẻ từ hoặc bằng dấu vân tay.
  • Bảo mật thông tin một cách tốt hơn
  • Thống kê doanh thu chính xác, hiệu quả:

2. Các phiên bản phần mềm quản lý Gym mà VNAPPTECH có thể cung cấp cho bạn gồm

3. Phần mềm quản lý phòng tập Gym PT với những công nghệ mới

VNAPPTECH cam kết sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất trong trong quản lý phòng tập Gym cho khách hàng.

—–//—–

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VNAPPTECH

Địa chỉ: 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://phanmemgym.net/

Hotline: 091 795 6162

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.