Phần mềm quản lý Gym

Đánh giá bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý phòng tập Gym

Hiện nay, nhiều phòng tập Gym đang phải đau đầu vì phương pháp quản lý Gym truyền thống đã lỗi thời, dẫn đến việc điều hành phòng tập gym không hiệu quả như bỏ sót nhiều thành viên chưa gia hạn, nhiều người sử dụng chung thẻ hội viên, quản lí thiếu chặt chẻ. Vậy nên, công ty VNAPPTECH chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực phát triển phần mềm, sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý Gym đang rất được ưa chuộng hiện nay do chính chúng tôi phát triển.

Phần mềm quản lý Gym được biết đến như một công cụ hỗ trợ quản lý phòng tập một cách hiệu quả bằng việc giám sát và theo dõi thông tin chi tiết của học viên cũng như kiểm soát được doanh thu của phòng tập. VNAPPTECH đã phát triển ra nhiều phiên bản phần mềm quản lý Gym khác nhau, áp dụng những công nghệ tiên tiến như công nghệ đọc thẻ RFID, công nghệ xác thực bằng mã vạch và công nghệ xác thực qua giấu vân tay. Để khách hàng có thể lựa chọn cho phòng tập Gym của mình với chi phí hợp lí.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym
– Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng tập Gym luôn lưu trữ tất cả những thông tin về học viên cũng như các gói tập, ngày đăng ký, ngày hết hạn, thời gian tập,… Mọi thông tin đều được hiển thị đầy đủ và chính xác giúp nhân viên quản lý có thể kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng. Điều này giúp nhân viên có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì cách ghi chép sổ xách truyền thống kiểu cũ.

– Sử dụng thẻ từ thay vì thẻ giấy:

Hiện nay còn nhiều phòng Gym sử dụng thẻ hội viên bằng giấy, điều này dễ gây ra sự bất tiện và khó khăn cho học viên vì thẻ bằng giấy có nhiều nhược điểm. Học viên có thể mất cả tháng tập của mình khi mà làm thẻ bị ướt hoặc rách. Thay vào đó, khi sử dụng phần mềm, học viên sẽ được cấp thẻ từ RFID và lợi ích của thẻ từ là không thấm nước cũng không có thể bị rách do thẻ làm bằng nhựa.

– Dễ dàng thao tác, sử dụng

Phần mềm quản lý phòng Gym do chúng tôi phát triển có giao diện gọn gàng, đẹp mắt, dễ hiểu và giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác quản lý. Không tốn quá nhiều thời gian học cách sử dụng.

– Bảo mật thông tin một cách tốt hơn

Sử dụng phần mềm quản lý Gym giúp lưu trữ thông tin khách hàng an toàn hơn là việc ghi chép vào sổ sách

-Thống kê doanh thu chính xác, hiệu quả:

Ngoài việc lưu trữ tất cả các thông tin của khách hàng, học viên. Phần mềm còn giúp chủ phòng Gym hoặc nhân viên thông kê doanh thu theo thời gian, khiến cho việc theo dõi hoạt động kinh doanh của phòng tập Gym hiệu quả hơn.
Các phiên bản phần mềm quản lý Gym mà VNAPPTECH có thể cung cấp cho bạn gồm:
+ Phần mềm quản lý phòng tập Gym Basic

            + Phần mềm quản lý phòng tập Gym Nâng Cao
            + Phần mềm quản lý phòng tập Gym theo yêu cầu
            + Phần mềm quản lý phòng tập Gym PT
Không những vậy, còn có các công nghệ hiện đại được VNAPPTECH tích hợp vào phần mềm quản lý phòng tập Gym như:
            + Công nghệ quản lý Gym bằng mã vạch
+ Công nghệ quản lý Gym bằng vân tay
+ Công nghệ quản lý Gym bằng RFID
Ngoài ra, VNAPPTECH còn cung cấp cho bạn những thiết bị an ninh hiện đại và hiệu quả tương ứng với phần mềm quản lý Gym như:
+ Kiểm soát phòng tập Gym bằng Barrier
Kiểm soát phòng tập Gym bằng khóa cửa lực từ 

VNAPPTECH đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất trong quản lý phòng Gym cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ tư vấn miễn phí

Mr Điền: 0917 28 6162 – Mr Hoàng: 0917 95 6162 

Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng

Cài đặt và sử dụng thử miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.