Phần mềm Gym hoạt động Online

phần mềm gym online
Đánh giá bài viết này nhé!

Việc quản lý các phòng tập Gym theo cách truyền thống đã không còn hiệu quả bởi vì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy nhiều CLB là sử dụng phần mềm để quản lý phòng Gym, nhằm tăng cường kiểm soát và nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng tập. Tuy nhiên trong quá trình quản lý xuất hiện một số hạn chế như: Chủ CLB phải có mặt tại phòng tập, phải quản lý mọi thứ trên máy tính…

Nhận được những khó khăn của các chủ CLB trong việc quản lý hoạt động của phòng Gym. Công ty phần mềm Vnapptech đã tiên phong phát triển phần mềm Gym hoạt động trên nền Web, trên điện thoại đi động, hoạt động Online và cả Offline để tiện lợi hơn trong việc quản lý phòng tập.

Phần mềm Gym Online này thích hợp với các CLB

  • Phòng tập Gym.
  • Phòng tập thể hình.
  • Phòng tập thể dục (Fitnesss).
  • Phòng tập Yoga.
  • Các trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp (Beauty Salon)…

Lợi ích khi sử dụng phần mềm hoạt động Online

  • Tất cả dữ liệu, thông tin của phòng tập Gym đều được lưu trữ trên cùng một hệ thống, có độ bảo mật an toàn, giúp chủ phòng Gym có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra còn có thể tránh được tình trạng thất thoát dữ liệu khách hàng.
  • Chỉ với một thiết bị kết nối internet (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…) là người dùng có thể sử dụng phần mềm mà không cần phải cài đặt hay lệ thuộc vào một máy tính tại CLB. Giúp có thể quản lý phòng tập mọi lúc mọi nơi.
  • Dễ dàng quản lý nhiều CLB cùng lúc, từ xa an toàn, nhanh chóng, tiện lợi.

Hệ thống Sever quản lý đa điểm, đa chuỗi phần mềm vnGym phát triển bởi Công ty Vnapptech đáp ứng được mọi yêu cầu nghiệp vụ quản lý từ phòng tập bình dân đến cao cấp. Quản lý đa cơ sở hoặc mô hình nhiều dịch vụ (Gym, Yoga, bể bơi) trong cùng 1 cơ sở đều nằm gọn trong chiếc điện thoại, hoặc máy tính.

Chỉ với một thiết bị kết nối internet (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…) là người dùng có thể sử dụng phần mềm mà không cần phải cài đặt hay lệ thuộc và một máy chủ duy nhất. Giúp có thể quản lý phòng tập mọi lúc mọi nơi.

Hãy để PHẦN MỀM GYM ONLINE

làm cho CLB của bạn

CHUYÊN NGHIỆP HƠN.

TẠI SAO VNAPPTECH ĐƯỢC LỰA CHỌN

Phần mềm Gym Online được phát triển bởi Công ty TNHH Vnapptech, được người sử dụng đánh giá thao tác đơn giản, hiệu quả. Phù hợp cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn.

Đăng ký dùng thử ngay hôm nay

để trải nghiệm thực tế hơn

Phần mềm Gym hoạt động Online sẽ mang đến cho bạn những lợi ích, hiệu quả vượt bật. Bạn đang có một hệ thống nhiều phòng Gym, hãy tham khảo thêm Hệ thống quản lý phòng Gym. Hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ. Quý CLB sẽ nhận được những giá trị vượt qua sự mong đợi.

Xin chân thành cám ơn!

—–//—–

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VNAPPTECH

Địa chỉ: 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://phanmemgym.net/

Hotline: 091 795 6162

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *