Giải pháp phần mềm quản lý gym, fitness, yoga, spa

Đánh giá bài viết này nhé!
Hiện nay, việc quản lý phòng gym, fitness, yoga, spa,… gây nhiều khó khăn cho chủ đầu tư vì nó tốn rất nhiều thời gian để quản lý gây hao hụt chi phí bên cạnh đó còn bỏ sót nhiều hội viên chưa đăng ký, ra vào tự do hay hội viên đến hạn mà chưa thanh toán chính vì vậy VNAPPTECH đã tiên phong ứng dụng những công nghệ mới nhất trong đó kết hợp sử dụng phần mềm và các thiết bị công nghệ cao như mã vạch, vân tay, RFID giúp bạn dễ quản lý phòng tập của mình dù không cần đến phòng tập vẫn có thể quản lý từ xa.
Chúng tôi cung cấp những giải pháp quản lý phòng tập tích hợp công nghệ mới:

– Kiểm soát phòng gym bằng mã vạch
– Kiểm soát phòng gym bằng RFID
– Kiểm soát phòng gym bằng vân tay
– Giải pháp kiểm soát ra vào phòng Gym, Yoga, Fitness, Spa
– Giải pháp kiểm soát ra vào bằng khóa cửa lực từ
– Giải pháp kiểm soát ra vào bằng tay xoay ba chấu
– Giải pháp kiểm soát an ninh bằng camera

Phần mềm ứng dụng kết hợp với các thiết bị công nghệ cao để quản lý như:

–    Sử dụng công nghệ xác nhận thông tin hội viên, nhân viên, giáo viên qua mã vạch, RFID, vân tay đơn giản và tiện lợi không mất nhiều thơi gian để kiểm tra.

–    Kết hợp kiểm soát phòng tập bằng khóa cửa lực từ, tay xoay ba chấu quản lý hiệu quả hoạt động của phòng tập và giảm thiểu tình trạng gian lận thời gian khi khách đến CLB Gym.
–    Đặc biệt VNAPPTECH còn cung cấp hệ thống quản lý phòng tập gym bằng camera giúp cho việc kiểm soát hội viên, nhân viên, giáo viên cũng như bảo đảm an ninh cho phòng tập một cách hiệu quả nhất. Đây là giải pháp quản lý phòng tập mà bất cứ trung tâm hay phòng tập lớn nào cũng nên ưu tiên sử dụng để việc đảm bảo lợi ích và an ninh của chính mình được tốt nhất.
Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym:
–    Sử dụng phần mềm quản lý phòng tập Gym giúp giảm chi phí và thời gian cho một giải pháp kinh doanh toàn diện. Nhân viên không phải ghi chép nhiều, không phải tốn nhiều thời gian để kiểm tra thông tin học viên, kiểm tra học viên còn hạn hay hết hạn… Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản khi mọi thông tin học viên check in sẽ hiển thị đầy đủ và rõ ràng trên màn hình máy tính. Ngoài ra với hệ thống kiểm soát vào ra thông minh thì nhân viên sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
–    Một lợi ích nữa của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng tập Gym là giúp cải thiện khả năng quản lý của chủ đầu tư. Chủ đầu tư hay những nhà quản lý ngay lập tức có thể truy cập dữ liệu hoạt động của CLB từ xa thông qua một máy tính hay một thiết bị di động có kết nối Internet, từ đó nhanh chóng đưa ra các quyết định, phương án xử lý kịp thời đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả CLB của mình.
–    Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng tập Gym cũng cung cấp các báo cáo thống kê và đề xuất các giải pháp quản lý hiệu quả hoạt động của CLB, từng bước tăng trưởng. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động phòng tập của bạn.

Chức năng của phần mềm quản lý phòng tập Gym:

 

1. Quản lý hệ thống: Kết nối dữ liệu, sao lưu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, đổi mật khẩu, cấp lại mật khẩu, phân quyền, thông tin trợ giúp.

2. Quản lý học viên: Quản lý và cập nhật thông tin hội viên: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, điện thoại, chiều cao, cân nặng, tiền sử bệnh, hình ảnh.

Chức năng quản lý học viên:

– Thêm, sửa thông tin học viên.
– Sắp xếp theo thứ tự các trường dữ liệu (tăng giảm của họ tên, giới tính…), sắp xếp vị trí các trường dữ liệu, tăng giảm kích thước các trường dữ liệu.
– Lọc theo các trường dữ liệu (giới tính, địa chỉ…)
– Tìm kiếm học viên theo tên, số điện thoại.
– Xuất dữ liệu học viên dưới dạng excel hoặc pdf.

3. Quản lý phòng tập GYM: Quản lý và cập nhật thông tin phòng tập: Tên phòng tập, số người tối đa, tình trạng. Quản lý hệ thống nhiều CLB cùng lúc

Chức năng quản lý phòng tập:

– Thêm, xóa, sửa thông tin phòng tập.
– Sắp xếp theo thứ tự các trường dữ liệu (tăng giảm của tên phòng tập, số người tối đa, tình trạng), sắp xếp vị trí các trường dữ liệu, tăng giảm kích thước các trường dữ liệu.
– Xuất dữ liệu phòng tập dưới dạng excel hoặc pdf.
4. Quản lý môn tập:

5. Quản lý thiết bị:

6. Quản lý huấn luận viên:

7. Quản lý nhân viên:

8. Quản lý chi tiết thẻ học viên:

9. Quản lý ra vào: Quản lý và cập nhật thông tin ra vào của hội viên: Họ tên, ngày sinh, ngày đăng ký, ngày hết hạn, ngày còn lại, mã thẻ, giờ vào, phòng tập.

Chức năng quản lý ra vào:

– Tích hợp thẻ giấy, thẻ mã vạch, thẻ chip RFID, vân tay.
– Kiểm soát thông tin của học viên khi vào phòng tập, phát hiện học viên quá hạn, gần hết hạn, sử dụng sai thẻ hay đúng thẻ…
10. Báo cáo thống kê: Đầy đủ các báo cáo thống kê phục vụ cho hoạt động quản lý của phòng tập. Ngoài ra có thể phát triển các báo cáo thống kê đặc thù theo nghiệp vụ riêng của từng phòng tập.
Ngoài ra còn một số chức năng khác tùy biến theo các gói phần mềm của chúng tôi như: phần mềm Gym basicphần mềm Gym theo yêu cầuPhần mềm Gym nâng caophần mềm Gym PT.
Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai cho hàng trăm phòng tập trên cả nước như: Gym Goldsport – Sài Gòn, Mai Dương Fitness – Đà Nẵng, GymActive – Hà Nội… chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp quản lý phòng tập Gym tốt nhất.
Phần mềm quản lý phòng tập Gym được chúng tôi miễn phí triển khai dùng thử trong 1 tháng đầu tiên để thử nghiệm hiệu quả của hệ thống. Và đặc biệt hơn phần mềm quản lý phòng tập Gym miễn phí 1 năm bảo hành.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về việc triển khai mô hình hệ thống quản lý phòng tập Gym hiệu quả tối ưu nhất qua
HOTLINE: 091 795 6162 – 091 574 6162 
Địa chỉ: 9/9, Huỳnh Văn Nghệ, Khu Phố 4, P.Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn phòng: E6, Tổ 32, Khu Phố 5, KDC Bửu Long, P.Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *